เกี่ยวกับบริษัท

        

       บริษัท โฮม โปรดักส์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2556 จากกลุ่มบุคคลากรที่มีประสบการณ์ในด้านการขายและการตลาด และยังมีประสบการณ์พร้อมความชำนาญในเรื่องของการติดตั้งประตูและวงกบ เรามีความยินดีให้คำปรึกษาด้านสินค้าการติดตั้ง และการแก้ไขปัญหาในหน้างาน ของลูกค้าจนลุล่วงสำเร็จเสร็จสิ้นในแต่ละโครงการได้ด้วยดีมาเป็นเวลาหลายปี พวกเราจึงมุ่งมั่น ในการดำเนินงานภายใต้ ความซื่อสัตย์ ยุติธรรม และจริงใจ กับลูกค้าทุกๆราย

      ปัจจุบัน บริษัท โฮม โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้ผลิดและจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของร้านค้างานโครงการและผู้บริโภค จำนวนมากมายหลายประเภท อาทิเช่น กลุ่มสินค้าประตูและวงกบ ,กลุ่มสินค้าซิ้งค์ใต้เตาแก๊ส ,กลุ่มชุดบานเซอร์วิส ,กลุ่มสินค้าคิ้วกระเบื้อง จมูกบันได ,กลุ่มสินค้าลูกบิด บานพับแสตนเลส ฯลฯ ซึ่งสินค้าทั้งหมดทางบริษัทฯเน้นพัฒนาด้านคุณภาพ แต่ราคายุติธรรม และที่สำคัญเราพยายามตอบสนองสินค้าให้กับลูกค้ามากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำให้ได้โดยงานสินค้าสำหรับโครงการที่ต้องสั่งสินค้าขนาดพิเศษ และเรายังให้บริการห้องน้ำสำเร็จรูป (Toilet Partition) 

       และในปี 2563 เป็นต้นไปทางบริษัทฯจะเพิ่มสินค้าที่มีคุณภาพในกลุ่มสินค้าตบแต่งภายใน เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งลูกค้า, บริษัทผู้รับเหมา และเจ้าของโครงการ อีกทั้งยังให้คำแนะนำและให้บริการในการติดตั้งประตูและวงกบตามความเรียกร้องของลูกค้า โดยจะมีบริษัท เอส.พี.วัน อินเตอร์เนชั่นแนล  ซึ่งมีประสบการณ์ในงานก่อสร้างมานานกว่า35ปี

 

 เป้าหมายของบริษัท โฮม โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เราจะมุ่งมั่นที่จะดำเนินงานให้ดีที่สุด ในงานด้าน

      สินค้า      เพื่อให้มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

     บริการ     ให้การดูแลและแก้ปัญหาต่างๆ อย่างพึงพอใจที่สุด

     ระบบงาน  จะพัฒนาระบบการปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และทันสมัย ให้สมกับคำ   " สินค้าดีที่อยู่ในใจคุณ "

 

                                                                                            Wery The Product in Your Mind

 

                                        

 

 

คอนโดคุณภาพดี ติดสถานีรถไฟฟ้า
ชุดเซอร์วิส uPVC พร้อมวงกบมีซับ
กุญแจเอ็นจิเนีย พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง
Visitors: 67,570