บันไดสำเร็จรูป

Beaver Stair

บันไดไม้ Jacob   " สวย สู้ปลวก ดูคลาสสิค "

บันไดไม้สำเร็จรูป บีเวอร์วูด  ทำจากไม้ Jacob (ไม้สะเดา)  อัดประสานตามหลักวิศวกรรมไม้ (Engineered Wood)  จึงช่วยลดการบิดงอของไม้  นอกจากนี้เนื้อไม้ Jacob ยังมีคุณสมบัติป้องกันปลวก และแมลงที่มากัดกินเนื้อไม้โดยธรรมชาติอีกด้วย ปลอดภัยจากสารเคมี  มีลวดลายตามธรรมชาติที่สวยงาม  สามารถย้อมเป็นสีสัก สีมะค่า สีวอลนัท และสีมะฮอกกานี ได้อย่างสวยงามเป็นพิเศษ

 

การทำสีสำเร็จรูป ของบันไดไม้ บีเวอร์วูด ด้วย ระบบ UV Coating

           บันไดไม้สำเร็จรูป บีเวอร์วูด  ทำสีจากโรงงานด้วยระบบ UV Coating   พร้อมติดตั้งใช้งานได้ทันที โดยไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นสีและสารระเหยต่างๆที่จะมารบกวนผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้าน  สีสวยสม่ำเสมอ  จบงานได้รวดเร็ว ผิวเคลือบแข็งแรงทนทานกว่า PU โดยทั่วไป 

            บันไดไม้สำเร็จรูป บีเวอร์วูด  ได้ใช้สี UV Lacquer แบรนด์เยอรมันนีที่ผ่านมาตรฐาน DIN, EN, ISO, ASTM,  และJIS จากประเทศต่างๆ ในยุโรป  อเมริกา และประเทศญี่ปุ่น  ในด้านความทนทานต่อสารเคมี  ความร้อน และการขูดขีดและการยึดเกาะบนผิวไม้  นอกจากนั้นยังได้รับการรับรอง ECO CERTIFICATE  ถึงความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จาก  ECO INSTITUE จากประเทศเยอรมันนีอีกด้วย  รับรองว่าสี UV Lacquer ที่ใช้ปราศจากสาร ฟอร์มัลดิไฮด์โลหะหนัก  Insecticides, Plasticizers เจือปนและไม่มีการระเหยของสาร VOC คุณจึง                                                                                                 มั่นใจ  ได้ในคุณภาพและความปลอดภัย